VẬN TẢI

dịch vụ

VẬN TẢI

Nhà xe vận chuyển hàng hoá Miền Nam giá rẻ đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng để lựa chọn:

  • Phương thức giao kho nhận kho: tức là Quý khách sẽ chuyển hàng đến kho của chúng tôi tại tỉnh của Quý khách cần giao và nhận tại kho của chúng tôi ở Hồ Chí Minh.
  • Phương thức giao nhận tân nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi công ty của Quý khách để lấy hàng hoá và chuyển hàng đến tận nơi địa điểm Quý khách mong muốn.

Ngoài ra với số lượng hàng lớn, xe tải lớn không thể vô được nội thành Tp HCM sẽ dùng xe tải nhỏ để “tăng bo” giao hàng tân nơi như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.Nhà xe vận chuyển hàng hoá Miền Nam giá rẻ

Số lượng hàng hoá cần vận chuyển đi Hồ Chí Minh:

  • Chúng tôi nhận vận chuyển từ hàng nhỏ lẻ cần gửi ghép đến hàng số lượng lớn cần đi nhiều chuyến xe, số lượng hàng ít nhất có thể nhận là từ 100kg cho đến trên 70 tấn và quá khổ quá tải.
  • Quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi báo giá vận chuyển theo xe, theo chuyến hoặc theo ngày, đảm bảo giá cước vận chuyển của nhà xe là hợp lý nhất. Hotline: 0939.331.866