GIAO HÀNG TẬN NƠI

dịch vụ

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, thương trường trở thành một chiến trường khốc liệt. Mọi doanh nghiệp cố gắng làm hài lòng khách hàng trên từng dịch vụ. Mọi nhu cầu về hàng hóa của khách hàng được chủ doanh nghiệp đáp ứng một cách triệt để và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất. Nắm được tâm lí người tiêu dung về nhu cầu được phục vụ tận nơi một cách nhanh chóng, bên công ty namaexpress của chúng tôi đã mở ra một dịch vụ vô cùng hấp dẫn, đó là Giao Hàng Tận Nơi. Đây là dịch vụ độc đáo với chiến lược lâu dài nhằm mang đến cho doanh nghiệp và khách hàng sự thuận lợi nhất trong hoạt động kinh doanh, mua bán của mình.

 

Ban đầu loại hình này chưa phổ biến nên các mặt hàng được giao tận nơi cho khách thường là : tủ, giày, dép, kệ, đồ điện tử, đồ gia dụng,… nhưng sau này các mặt hàng khác cũng được áp dụng phương pháp này như : đồ ăn, mĩ phẩm, quần áo,… Với dịch vụ giao hàng tận nơi của Giaonhan24h, bạn không cần phải đi mua đồ ăn giữa trưa nắng hoặc mất thời gian nữa. namaexpress tiết kiệm rất nhiều thứ cho người tiêu dùng.

 

Với phương châm : nhanh – đúng giờ – tiết kiệmnamaexpress cam kết sẽ giao hàng cho bạn tận nơi với giá cực kì ưu đãi. Với hình thức giao hàng vô cùng tiện lợi này, cả hai bên doanh nghiệp và khách hàng đều sẽ được tương tác hiệu quả, mang lại lợi ích cho đôi bên. Doanh nghiệp với dịch vụ Giao hàng tận nơi sẽ tạo được lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng, từ đó đẩy mạnh doanh số bán ra sản phẩm và tạo được uy tín trên thương trường của mình.

Còn người tiêu dùng không còn băn khoăn về hàng hóa mà mình sắp mua vì vantainama.com  cam kết sẽ bảo vệ hàng hóa của bạn một cách kĩ lưỡng và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có hư hao, mất mát. Khách hàng cũng không phải tốn nhiều công sức, ai cũng muốn được thoải mái để thưởng thức món ăn ngon trong  chính ngôi nhà của mình. Vì vậy, với dịch vụ Giao hàng tận nơi, vantainama.com  đã tiết kiệm được cho bạn nhiều thời gian và công sức. Đây quả thực là một dịch vụ tuyệt vời mà vantainama.com của chúng tôi mang đến cho bạn.

Một yếu tố không kém phần quan trọng của dịch vụ Giao hàng tận nơi, đó là vấn đề thời gian. Không ai muốn chờ một món ăn quá lâu, cũng không ai muốn hàng hóa của mình bị giao chậm, trễ nãi. Vì vậy, vantainama.com đã đặt ra phương châm hoạt động của công ty, đó là luôn luôn giao hàng đúng giờ cho khách. Tùy vào từng gói dịch vụ khác nhau với mức giá vô cùng hợp lí, sản phẩm của quý khách sẽ được giao tận nơi, đúng hẹn, đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Có nhiều công ty được đầu tư đường dây nóng Hotline giao hàng tận nơi như : Pizza Hut, KFC, Lotteria,.. khách hàng sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để thưởng thức món ăn, được sử dụng sản phẩm của mình mà không mất công sức và thời gian. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng mở ra các hoạt động khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng khi mua sản phẩm bên công ty của họ. Bạn vừa được giao hàng tận nơi, vừa được khuyến mãi với giá hấp dẫn thì còn chần chừ gì nữa mà không lien hệ với vantainama.com của chúng tôi để sử dụng dịch vụ tuyệt vời này.

Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt như hiện nay, vantainama.com sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bạn tín nhiệm, tin tưởng công ty và được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không ngay lập tức lien hệ với công ty vantainama.comcủa chúng tôi qua địa chỉ : 

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Nam Á

Địa chỉ:311 Lê Hồng Phong, Phường 11, Quận 10, Tp. HCM
Điện thoại:  02862.575.767 - 0939.331.866
Email: cpnnama@gmail.com
Website: vantainama.com