CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tin tức

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1./ CTy mình có nhu cầu vận chuyển về Cần Thơ và Hậu Giang, không biết giá vận chuyển như thế nào, khi nào khách hàng sẽ nhận được hàng?

- Trả lời: Bên Cty mình nhận vận chuyển đi tất cả 13 tỉnh Miền Tây, Miền Trung và Miền Bắc luôn nha bạn. Bạn vui lòng truy cập website của công ty mình để tham khảo nha. Www.Namaexpress.com. Cám ơn bạn đã quan tâm.

 

2./ Cho mình hỏi: Mình bán hàng online đi khắp cả nước, khi mình gửi hàng mình muốn nhờ cty bạn thu hộ dùm mình tiền hàng, bên bạn có dịch vụ này không bạn?

- Trả lời: Công ty mình có dịch vụ này nha bạn. Bạn vui lòng truy cập website của công ty mình để tham khảo nha. Www.Namaexpress.com. Cám ơn bạn đã quan tâm.

 

3./ Mình muốn gửi hàng đi huyện trần đề ở sóc trăng, bên mình có nhận vận chuyển không?

- Trả lời: Có nha bạn, nhưng không riêng gì ở Sóc Trăng, những tỉnh còn lại đi miền tây, bên mình cũng có nhận vận chuyển đi huyện hết. Cám ơn bạn!

 

4./ Cty mình có nhận hàng đi Đà nẵng không ạ? Và giá như thế nào? Thời gian vận chuyển trong bao lâu?

- Trả lời: Có  nha bạn. Bên mình tính kg, 10kg đầu là 50.000đ, mỗi kg tiếp theo là 3.000đ nha bạn. Thời gian vận chuyển là 2 ngày. VD hôm nay là ngày N bạn gửi, thì ngày N+2 khách hàng của bạn sẽ nhận được hàng. Ngoài ra bên mình còn nhận vận chuyển nhiều tỉnh khác nữa, bạn vui lòng truy cập website của công ty mình để tham khảo nha. Www.Namaexpress.com. Cám ơn bạn đã quan tâm.